Tại sao phải dán phim cách nhiệt ô tô

Ngày nay tất cả các xe ô tô đều dán phim cách nhiệt. Để hiểu thêm tại sao cần phải dán phim cách nhiệt ô tô mời bạn đọc cùng theo dõi những điều dưới đây.

  • Hướng dẫn chọn mua phim cách nhiệt chính hãng tại Tphcm
  • Những lợi ích khi dán phim cách nhiệt nanofilm cho nhà kính
  • Tại sao cần dán phim bảo vệ kính
  • Top 5 phim cách nhiệt tốt nhất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay
  • Decal dán kính phản quang là gì? và tại sao decal phản quang lại chống nắng tốt
  • NHững mẫu phim cách nhiệt chuyên dùng dán kính chung cư

Phim cách nhiệt ô tô

Ở Việt Nam hiện nay số lượng người dân đăng kí sử dụng xe ô tô ngày càng nhiều. Có người mua xe để sử dụng gia đình, có người mua xe để kinh doanh. Tóm lại tất cả đều sử dụng với mục đích che nắng che mưa phục vụ việc di chuyển. Tiêu biểu là ở Tphcm, số lượng xe ô tô tăng lên rất nhanh so với những năm đầu thế kỉ 21. Như các bạn đã biết, Tphcm vào mùa nắng nóng rất kinh khủng, nhiệt độ tăng cao nhất là bên trong xe ô tô để ngoài trời. Chính vì vậy cần phải dán phim cách nhiệt ô tô, vừa  chống nắng nóng vừa bảo vệ nội thất xe mà không ảnh hưởng tầm nhìn.

Thực tế, nếu bình thường bật điều hòa ở mức độ 3,4 mới thấy mát thì sau khi dán phim cách nhiệt ô tô chỉ cần bật điều hòa mức 1 là thấy mát. Điều này rất tiết kiệm điện vì phim có tác dụng ngăn 99% tia cực tím. Đặc biệt là vào ban đêm phim có tác dụng giảm chói khi có xe chạy ngược chiều bật đèn pha. Khi không may bị tai nạn phim sẽ giữ chặt kính bị vỡ không cho tung tóe.

Phim cách nhiệt ô tô

Những vị trí cần dán phim và màu sắc phim phù hợp

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất phim cách nhiệt. Khi chọn mua phim cách nhiệt ô tô nên chọn 3 thông số, độ xuyên sáng, tỉ lệ cách nhiệt, tỉ lệ hấp thu tia tử ngoại.

Các vị trí dán phim cách nhiệt ô tô tương ứng với các vị trí lắp kính. Kính lái, kính sườn và kính sau. Trong đó quan trọng nhất là kính chắn gió trước và kính sau. Đặc biệt là kính trước vì nó ảnh hưởng đến tầm nhìn và quan sát của lái xe.

Ngày nay phim cách nhiệt được sản xuất rất đa dạng màu sắc. Do đó chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với màu xe sẽ rất “đặc sắc”. Chẳng hạn xe màu đen mà kết hợp với phim tối màu thì sẽ bao ngầu và bóng bẩy.

Cách phân biệt được và lựa chọn loại phim cách nhiệt tốt

Để chọn được phim cách nhiệt tốt bạn nên tìm hiểu kĩ những yếu tố sau. Đầu tiên phim cách nhiệt phải có nhãn mác đàng hoàng, hàng chính hãng và hóa đơn nhập khẩu. Sau đó là các yếu tố đặc tính của phim. Độ xuyên sáng, độ cản tia UV, tia IR, tỉ lệ cách nhiệt , màu sắc…

Phim cách nhiệt nhập khẩu mỹ, hàn quốc sẽ tốt hơn phim trung quốc. KHi mua phim khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn và test phim tại chỗ cho khách hàng yên tâm. Tất cả các thông số và đặc tính của phim sẽ hiển thị qua máy đo rõ ràng. Chống mua hàng giả hàng kém chất lượng cho khách hàng.

Giấy chứng nhận xuất sứ

Hiện nay tại showroom luôn có sẵn mẫu và nhân viên tư vấn 24/7 nên khách hàng có nhu cầu có thể đến tại công ty. Nếu quý khách hàng không có thời gian hoặc công việc bận rộn. Hãy gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên mang mẫu và thi công tại nhà.

Nếu quý khách còn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín thì hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 0879 39 9779. Việt Home Home cam kết chất lượng đi đôi với giá tiền.