0979.979.020

In pp dán tường trực tiếp và PP bồi formex

Mục lục cho bài viết

Cùng tìm hiểu về pp và những ứng dụng của pp bồi formex

1). PP là gì?

PP là dạng tương tự như decal trắng sữa có thể dùng để in ấn tranh ảnh dán tường và làm standy. PP có bề mặt ngoài trắng, mặt trong có keo, lớp keo được bao bọc bởi lớp nilon. PP có hai loại, một loại có keo dùng để in ấn và dán lên kính hoặc dán tường. Một loại không có keo dùng để in và làm standy quảng cáo rất đẹp mắt.

pp dán tường

2). ứng dụng của pp dán tường và pp bồi formex dán tường

PP thường được sử dụng chủ yếu trong các văn phòng công ty. Ngày nay các văn phòng công ty luôn được thiết kế và trang trí rất đẹp mắt, hiện đại và sang trọng. Trong đó việc các bức tường hoặc vách kính đơn điệu càng được chú trọng và decor nhiều hơn,

Thường các bức tường văn phòng chỉ là bức tường một màu và không thu hút. Trong khi chủ đầu tư nào cũng muốn văn phòng mình phải thật đặc sắc và thu hút nổi bật. Việc thu hút khi khách hàng ghé qua sẽ tạo cái nhìn khác trong mắt khách hàng về hình ảnh công ty bạn,

Xem thêm In decal trắng sữa dán kính, thiết kế và in mực dầu cho độ bền lên đến 10 năm

pp dán tường

Nắm bắt và hiểu được mong muốn của khách hàng, Công ty Decal Việt Home luôn thiết kế những mẫu pp thiết kế hiện đại và sang trọng. Có thể kể đến một số mẫu mà bên nhà mình hay thi công cho khách hàng như. “tranh phong cảnh, tranh trừu tượng, tranh động lực…”. Ngoài ra bên mình sẽ lên ý tưởng và thiết mới theo nhu cầu khách hàng đặt.

Giá thành pp dán tường và pp bồi formex dán tường như thế nào

1). Điểm khác nhau của hai hình thức sử dụng pp cần biết

✔️ In PP dán lên tường là dán trực tiếp tấm pp lên tường, phương pháp này thi công nhanh nhưng không đảm bảo độ thẩm mỹ 100% do bức tường chưa được xử lý.

pp dán tường

✔️ In PP bồi formex là hình thức trước khi dán pp lên tường. Bức tường sẽ được ốp một lớp Format trắng, tấm format có bề mặt láng mịn. Sau khi ốp format lên bức tường sẽ giống như một vách kính láng mịn và bằng phẳng. Phương pháp này đảm bảo độ thẩm mỹ 100%.

pp dán tường

2). Giá thành hai hình thức in pp dán tường và in pp bồi formex

Hai phương pháp thi công khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Tùy theo thực tế của bức tường và nhiều tố khác sẽ ảnh hưởng tới việc báo giá. Anh chị chỉ cần bấm số và gọi ngay cho bên mình để nhân viên tới khảo sát và báo giá nhanh nhất có thể.

☎ Mọi chi tiết hay thắc mắc cần tư vấn thêm anh chị liên hệ cho bên em qua:

📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞𝟏: 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟗𝟕𝟗 𝟎𝟐𝟎

📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞𝟐: 𝟎𝟖𝟕𝟗 𝟑𝟗 𝟗𝟕𝟕𝟗

📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞𝟑: 𝟎𝟗𝟖𝟔 𝟔𝟎𝟎 𝟓𝟑𝟗

🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭e: 𝐭𝐡𝐢𝐜𝐨𝐧𝐠𝐝𝐞𝐜𝐚𝐥𝐯𝐧.𝐜𝐨𝐦

🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭e: 𝐝𝐞𝐜𝐚𝐥𝐯𝐢𝐞𝐭𝐡𝐨𝐦𝐞.𝐜𝐨𝐦

🏚 𝐂ơ 𝐬ở 𝟏: 181 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, TP.HCM

🏚 𝐂ơ 𝐬ở 𝟐: 14A Đường Số 37, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức,TP.HC

0879.399.779
Contact Me on Zalo