0979.979.020

Chọn giấy decal dán kính cho phòng tắm và phòng WC tốt nhất

Decal dán kính cho phòng tắm

Decal dán kính cho phòng tắm? Cửa kính hiện nay được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nhà ở hay văn phòng ví dụ như cửa sổ, cửa bếp, cửa nhà vệ sinh đều được lắp đặt cửa kính, nhưng khi nhà ở được lắp cửa kính cho nhà vệ sinh thì cũng sẽ phát sinh vấn đề như cửa kính không được phủ mờ hoặc đã che nhưng chưa đủ để che được tầm nhìn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng vì Decal Việt Home có thể giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng decal vừa rẻ vừa nhanh chóng.

Decal dán kính cho phòng tắm

Mục lục cho bài viết

Phòng tắm sử dụng kính trong suốt

Đối với phòng tắm lắp cửa kính trong suốt thì sẽ không có không gian riêng tư. Vì thế trong trường hợp này bạn buộc phải sử dụng decal dán kính. Việc dán decal có 2 phương án thông dụng nhất hiện nay đó là:

Phương án 1: Dán kính che mờ phòng tắm

Nếu như nhà bạn dùng phòng tắm cửa kính nhưng đặt trong phòng riêng. Thì bạn sẽ không cần phải che đậy một cách tuyệt đối. Mà bạn có thể dùng loại decal mờ trơn hay là decal có hoa văn là có thể đủ che rồi đấy.

Ưu điểm:

Ưu điểm nổi bật nhất phương pháp này chính là bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Bên cạnh đó là sản phẩm này cũng có tính sáng tạo cao cùng với độ tùy biến không nhỏ. Nhưng chúng cũng chỉ phù hợp với những nhà lắp kính bên trong phòng ngủ.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn của loại này là chỉ có thể che mờ tầm nhìn. Nghĩa là nếu đứng sát vào kính thì người ngoài vẫn có thể nhìn thấy bóng người bên trong. Và mức độ nhìn rõ sẽ phụ thuộc vào khoảng cách của người đứng bên ngoài và bên trong buồng so với kính.

Nếu như bạn dùng decal mờ có hoa văn thì có rất mẫu mã với rất nhiều loại hoa văn khác nhau bạn sẽ tha hồ mà trang trí cánh cửa nhà mình. Đặc biệt, có rất nhiều mẫu hoa văn che tầm nhìn rất tốt như là A9, A1, A12, A14, A30…bạn có thể tham khảo hoặc hỏi nhân viên tư vấn để chọn ra loại phù hợp với mình nhất.

Chọn giấy dán kính phòng tắm và phòng WC tốt nhất

Phương án 2: Dán 2 lớp decal

Dán decal 2 lớp sẽ giúp bạn có hơn nhiều sự lựa chọn dành cho những mẫu decal dán kính, nếu sử dụng phương án này sẽ có 2 loại decal tương ứng:

Lớp 1: Dán với tác dụng che hoàn toàn tầm nhìn

Lớp này hầu hết ta sẽ dùng loại màu trắng dán lên với công dụng là che kín, nếu như dán nguyên lớp như vậy sẽ đảm bảo là độ che tốt rồi. Nhưng dán decal trắng đơn giản thì lại không có tính thẩm mỹ và cánh cửa sẽ khá đơn điệu, nhàm chán vì thế mà bạn nên sử dụng miếng lót ở lớp thứ 2.

Xem bài viết: Thi công dán decal lưới kính

Lớp 2: Dán thêm decal hoa văn trang trí

Như bạn đã biết thì decal dán kính trang trí sẽ có nhiều loại hoa văn và họa tiết khác nhau bạn tha hồ mà lựa chọn, do đó sử dụng decal dán kính có hoa văn trang trí sẽ khiến cho cửa kính của bạn tăng tính thẩm mỹ.

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là giúp cho bạn có thể che được tầm nhìn tuyệt đối như vậy vừa có thể đảm bảo an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm

Phương án này được dùng khá phổ biến và được đưa ra lời khuyên là đáng sử dụng nhất hiện nay. Nhưng việc thi công 2 lớp tốn khá nhiều chi phí hay thậm chí là gấp đôi, nhưng nếu bạn chỉ dán cửa kính phòng tắm thông thường kích thước không lớn thì chi phí cũng không đáng là bao.

Giấy dán kính phòng tắm và nhà vệ sinh (WC) hoa văn đẹp

Phòng tắm sử dụng kính được phủ mờ

Khả năng che tầm nhìn của kính trong suốt gần như là không. Do đó khi lắp đặt cửa kính thì nhiều người chuyển sang chọn kính mờ. Nhưng có bao giờ khi dọn vào sống. Bạn mới chợt nhận ra là cửa kính chỉ có thể che mờ hay không? Khi bạn tắm có người đứng gần thì cũng sẽ nhìn thấy rõ bóng bạn. Do đó bạn phải giải quyết vấn đề bằng cách dán decal kính.

Xem ngay: Decal dán kính mờ văn phòng

Phương án 1: Dán hoa văn trang trí

Nếu nhà bạn dùng kính phủ mờ thì khi dán thêm decal hoa văn lên khả năng che tầm nhìn vô cùng tốt. Vì thế nếu như bạn chọn đúng hoa văn dày thì có thể che đậy tuyệt đối.

Ngoài ra decal dán kính cho phòng tắm cũng được phủ mờ nên bạn có thể chọn bất cứ decal nào cho nhà vệ sinh nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy chọn một số mẫu như A3, A9, A18, A13,…Vì đây đều là những mẫu thường có họa tiết và màu sắc vô cùng lịch sự.

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật là bạn có thể tự do chọn mẫu có in hoa văn mà bạn thích.

Nhược điểm

Khi dùng loại này bạn phải chọn đúng mẫu màu như vậy thì mới có thể che tốt được tầm nhìn. Có một số loại độ che mờ vô cùng kém mặc dù đã có lớp che phủ rồi nhưng dán lên vẫn có thể thấy bên trong.

Giấy dán kính cửa phòng tắm, phòng vệ sinh đẹp

Phương án 2: Tăng khả năng che mờ bằng cách dán thêm lớp decal mờ

Nếu như kính nhà bạn đã mờ sẵn và giờ bạn muốn giữ nguyên sự hiện đại và đơn giản. Nhưng muốn tăng thêm độ mờ thì đơn giản là dán thêm lớp decal mờ lên.

Ưu điểm

Sử dụng decal dán kính cho phòng tắm này tiết kiệm được chi phí và nhanh gọn nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, đơn giản mà sang trọng.

Nhược điểm

Chỉ có thể tăng độ mờ chứ không thể che kín tuyệt đối.

Kết luận

Trên là những thông tin mà Decal Việt Home cung cấp cho bạn hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại cho bạn nhiều sự tiện ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc nhu cầu sử dụng decal dán kính hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH TM DV DECAL & FILM VIỆT HOME

Cơ sở 1: 181 Lê Thị Hoa, P. Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 2: 606/15 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0979 979 020

Email: viethome365@gmail.com

Website: https://decalviethome.com/

0879.399.779
Contact Me on Zalo